Đại lý Toyota Nankai Hải Phòng

Kính thưa Quý khách hàng,

Toyota Nankai Hải Phòng là Đại lý 100% vốn Nhật Bản được đầu tư và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Toyota Corolla Nankai Group do gia tộc Kubo gây dựng từ những năm 60 của thế kỷ trước. Là Đại lý đầu tiên tại Việt Nam nhưng Toyota Nankai Hải Phòng được công nhận là showroom thứ 92 trong chuỗi hệ thống của tập đoàn. Bởi vậy, Toyota Nankai Hải Phòng nhận được sự kỳ vọng và ủy thác lớn lao trong nhiệm vụ truyền tải và nhân rộng chất lượng kinh doanh, dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn thương hiệu Toyota Corolla Nankai mà tập đoàn đã cam kết duy trì trong hành trình phục vụ khách hàng trong suốt gần 60 năm qua.

Với số vốn đầu tư 20 triệu USD, Toyota Nankai Hải Phòng đã thể hiện sự gắn bó lâu dài với cộng đồng sử dụng ô tô Việt Nam thông qua việc khai trương showroom hiện đại bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích 10,000m2, thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản và được trang bị những công nghệ chẩn đoán, sửa chữa tiên tiến. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, showroom Toyota Nankai Hải Phòng đã chính thức đạt tiêu chuẩn Đại lý 3S:

  • Sales: kinh doanh các dòng xe Toyota nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp
  • Service: cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng
  • Spare Parts: cung cấp các chủng loại phụ tùng thay thế chính hãng

Triết lý kinh doanh của Toyota Nankai Hải Phòng là luôn sáng tạo và nâng cao giá trị phục vụ khách hàng, nhằm đem tới nụ cười hài lòng cho khách hàng mỗi khi nhắc nhớ đến Đại lý của chúng tôi. Tính trung trực và tinh thần lao động tận tụy là gốc rễ tạo nên văn hóa và chất lượng Nhật Bản, cũng là những giá trị mỗi thành viên tại Toyota Nankai Hải Phòng tâm niệm và rèn luyện hàng ngày.

Đối với Toyota Nankai Hải Phòng, sự hạnh phúc và an toàn của Quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi trở nên tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Toyota Hải Phòng

Địa chỉ: Km 88 thôn Lương Quán, Xã Nam Sơn, Huyện An Dương, TP Hải Phòng
Hành chính: 07h00 – 17h00
Dịch vụ: 07h00 – 17h00, thứ 2 – thứ 7
Bán hàng: 07h00 – 17h00, tất cả các ngày trong tuần
Chủ nhật cuối tháng: dịch vụ & bán hàng 07h00 – 17h00

Hotline bán hàng: 0938639666
Dịch vụ: 0938639666
Website: https://toyota-haiphong.com